กุนโดกันสุดประทับใจเป๊บแก้เกม sbobet ได้อย่างเยือกเย็น

sbo mobile
อิลคาย กุนโดกัน
     อิลคาย กุนโดกัน กองกลางทีมชาติเยอรมันของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชมเชยวิธีเล่น sbobet ในความสุขุมเยือกเย็นของ เป็บ กวาร์ดิโอล่า ที่ไม่ค่อยจะมีอารมณ์โมโห หรือออกอาการโวยวายมากนัก เวลาที่แก้เกมตอนพักครึ่ง รวมไปถึงเกมล่าสุดที่พาสโมสรต้นสังกัดคว้าชัยเหนือ “ต่างดาว” บาร์เซโลน่า 3-1 ในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา
 
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า
     เป๊บ กวาร์ดิโอล่า กุนซือแดนกระทิงดุ ไม่ออกอาการตื่นตระหนกตกใจใดๆ ในช่วงครึ่งแรกของเกม ที่ถูก ลิโอเนล เมสซี่ ยิงนำให้ บาร์ซ่า ทำให้อาคันตุกะได้เฮไปก่อน และก็กลายเป็นทัพ “เรือใบสีฟ้า” ทำประตูคืนกลับไปรวดเดียวสามประตู จากผลงานของ อิลคาย กุนโดกัน ที่สวมบทฮีโร่ ยิงเบิ้ลสองประตู และอีกประตูจาก เควิน เดอ บรอยน์
 
     “เขาบอกกับเราแค่ว่า sbo เขามองเห็นอะไรบางอย่าง จากตรงม้านั่งสำรอง และเขาก็รู้ว่าอะไรที่สามารถทำให้เราดีขึ้นได้ ถึงบางครั้งมันจะมากและบางครั้งมันจะน้อย ซึ่งจริงๆแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับเกม แต่ละเกมมากกว่า ในส่วนของตอนพักครึ่งเกมกับ บาร์เซโลน่า ผมไม่ค่อยจะมั่นใจนัก แต่ว่ามันก็ไม่มากเท่าไหร่”
 
     “เขาไม่แสดงออกถึงความโมโหเลยนะ เขารู้ดีอยู่แล้วว่ามันจะเป็นเกมที่ยาก link sbobet และมันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะคุมนักเตะอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ และ เนย์มาร์ ได้ตลอดทั้ง 90 นาที โดยที่พวกเรารู้ตั้งแต่ก่อนลงสนามแล้วว่า เราจะต้องพบเจอกับปัญหาในบางช่วงของเกม และมันก็เป็นแบบนั้น ในช่วงครึ่งแรกของเกม ส่วนที่เราจะตอบสนองยังไงต่างหาก นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุด และเราก็สามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดี” อดีตกองกลางโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ระบุ
 
 
Summary
กุนโดกันสุดประทับใจเป๊บแก้เกม sbobet ได้อย่างเยือกเย็น
Article Name
กุนโดกันสุดประทับใจเป๊บแก้เกม sbobet ได้อย่างเยือกเย็น
Description
อิลคาย กุนโดกัน กองกลางทีมชาติเยอรมันของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชมเชยวิธีเล่น sbobet ในความสุขุมเยือกเย็นของ เป็บ กวาร์ดิโอล่า ที่ไม่ค่อยจะมีอารมณ์โมโห หรือออกอาการโวยวายมากนัก
Author
Publisher Name
Tiger Claws Project
Publisher Logo

Tags: