เว็บบอล-South-Korea-national

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 กลุ่มเอ

เว็บบอล-South-Korea-national
South Korea national

 

ไฟใบสุดท้ายแบบอัตโนมัติจนกระทั่งนาทีที่ 15 ซนฮึง-มินจ่ายไปให้ เว็บบอล ฮวางฮี-ซานได้ซัดบอลด้วยขวาแต่บอลก็ไม่เข้ากรอบ

 

โอกาสกลับมาเป็นของเจ้าบ้านบ้างในนาทีที่ 27 จากการขึ้นเกมทางฝั่งขวาสุดท้ายโอดิลอัคห์เมดอฟได้ซัดจากหน้าเขตโทษแต่บอลส่ายออกหลังไม่เข้าเป้าเหมือนกันรูปเกมของคู่นี้ยังเน้นการสู้กันกลางสนามเป็นเหลักแต่ก็ยังไม่มีจังหวะอะไรที่ดูหวาดเสียวมากหมดครึ่งแรกยังเสมอกันไปแบบจืดชืด 0-0

 

เกมกลับมาสู้กันต่อในครึ่งหลังเกาหลีใต้ทีมเยือนเกือบขึ้นนำก่อนในนาทีที่ 57 จากจังหวะที่คิมมิน-วูได้ปั่นด้วยเท้าขวาในกรอบเขตโทษฝั่งซ้ายแต่บอลก็หลุดกรอบออกหลังไปแค่นิดเดียวเท่านั้นแฟนๆเจ้าถิ่นลุ้นใจหายวับ

 

อีก 4 นาทีต่อมาโอกาสยังคงเป็นของทีมเยือนอีกครั้งลูกนี้ซนฮึง-มินสตาร์จากสเปอร์สกดด้วยซ้ายหน้าเขตโทษทว่าบอลไม่เข้าเป้าเหมือนเดิม

 

คราวนี้เป็นโอกาสทองของเกาหลีใต้แบบจริงจังเมื่อซนฮึง-มินหลุดเดี่ยวเข้าไปยิงด้วยซ้ายบอลกำลังจะเบียดเสาเข้าประตูอยู่แล้วทว่าอิ๊กนาตี้เนสเตรอฟยังล้มตัวเร็วปัดเอาไว้ได้ในนาทีที่ 65 เกมล่วงเลยมาถึงช่วงท้ายนาทีที่ 88 ฮวางฮี-ชานของเกาหลีใต้มีโอกาสตวัดยิงมุมแคบฝั่งขวาทว่าบอลก็ไปเข้าตาข่ายด้านข้าง

 

จบเกมลงทั้งสองทีมเสมอกันไป 0-0 ทำให้เกาหลีใต้เข้าอันดับสองของกลุ่มตีตั๋วไปฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซีย เว็บบอล สำเร็จส่วนอุซเบกิสถานนั้นตกรอบสนิทเนื่องจากผลอีกคู่ทำให้ซีเรียที่เสมออิหร่านคว้าอันดับสามไปเพลย์ออฟกับทีมจากกลุ่มบีคือออสเตรเลีย

 

Summary
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 กลุ่มเอ
Article Name
ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 กลุ่มเอ
Description
ไฟใบสุดท้ายแบบอัตโนมัติจนกระทั่งนาทีที่ 15 ซนฮึง-มินจ่ายไปให้ เว็บบอล ฮวางฮี-ซานได้ซัดบอลด้วยขวาแต่บอลก็ไม่เข้ากรอบโอกาสกลับมาเป็นของเจ้าบ้านบ้าง
Author
Publisher Name
yalchicago.org
Publisher Logo

Tags: