ทางเข้า sbobet Zlatan Ibrahimovic

เอฟเอลงดาบ ทางเข้า sbobet อิบราฮิโมวิช มิงส์เล่นแรง

ทางเข้า sbobet Zlatan Ibrahimovic
Zlatan Ibrahimovic

ซลาตัน อิลราฮิโมวิช กองหน้าประสบการณ์สูงของ ทางเข้า sbobet  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ไทโรน มิงส์ กองหลัง บอร์นมัธ โดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ตั้งข้อหาเล่นรุนแรงเกินกว่าเหตุ จากจังหวะที่ มิงส์ ไปเหยียบหัวของ ซลาตัน ส่วนอีกฝ่ายก็ตั้งใจศอกใส่หลังจากโดนเหยียบหัว แม้ว่าระหว่างการแข่งขันจะไม่ถูกลงโทษใดๆ แต่ว่าทาง เอฟเอ ตัดสินใจที่จะดำเนินมาตรการลงโทษย้อนหลังแล้ว

 

แถลงการณ์ของ เอฟเอ เผยว่า “นักเตะทั้งคู่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณื 2 เหตุการณ์ ในนาทีที่ 44 หรือราวๆ นั้น โดยที่ทีมผู้ตัดสินมองไม่เห็นเหตุการณ์ดังกล่าว แต่ว่ากล้องโทรทัศน์สามารถจับภาพเอาไว้ได้ นอกจากนี้ เอฟเอ ขอระบุด้วยว่าบทลงโทษตามมาตรฐานมันยังถือว่าไม่เพียงพอสำหรับการเล่นแบบรุนแรงที่กองหลัง บอร์นมัธ ได้ก่อขึ้น”

 

“จังหวะนอกเกม ที่ทีมผู้ตัดสินมองไม่เห็นระหว่างแข่งนั้น จะมีการนำ ทางเข้า sbobet ไปให้กรรมการที่ประกอบไปด้วย อดีตผู้ตัดสินชั้นนำ 3 คนพิจารณา โดยที่แต่ละคนจะวิเคราะห์คลิปวิดีโอของเหตุการณ์นั้นๆ เพื่อทำการตัดสินว่าพวกเขาคิดว่ามันเป็นความผิดที่สมควรกับการโดนไล่ออกจากสนามหรือไม่ ซึ่งคณะกรรมการจะต้องมีคำตัดสินแบบเป็นเอกฉันท์เพียงเท่านั้น ถึงจะสามารถดำเนินมาตรการลงโทษย้อนหลังได้ ก่อนที่ เอฟเอ จะตั้งข้อกล่าวหาในภายหลัง” สมาคมฟุตบอลอังกฤษ ระบุ โดยที่ทั้งคู่จะสามารถอุทธรณ์ได้จนถึงเวลา 18.00 น. ของวันอังคารที่ 7 มีนาคม นี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

 

ซึ่งถ้าทั้งคู่ถูกตัดสินว่าผิดจริง อิบราฮิโมวิช ก็จะโดนโทษแบนตาม ทางเข้า sbobet มาตรฐาน 3 นัด ซึ่งเขาจะพลาดเกม เอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศกับ เชลซี, เกมลีกกับ มิดเดิ้ลสโบรช์ และเกมลีกกับ เวสต์บรอมวิช ทันที ขณะที่ มิงส์ จะโดนแบนหนักกว่าแข้งสวีดิช เพราะ เอฟเอ มองว่า การกระทำของเจามีนรุนแรงมากจนการแบนตามมาตรฐานแค่ 3 เกมมันไม่เพียงพอ

 

ขอบคุณที่มา : https://sbobetgoal88.com/

Summary
เอฟเอลงดาบ ทางเข้า sbobet อิบราฮิโมวิช มิงส์เล่นแรง
Article Name
เอฟเอลงดาบ ทางเข้า sbobet อิบราฮิโมวิช มิงส์เล่นแรง
Description
ซลาตัน อิลราฮิโมวิช กองหน้าประสบการณ์สูงของ ทางเข้า sbobet แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ไทโรน มิงส์ กองหลัง บอร์นมัธ โดนสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ)
Author
Publisher Name
yalchicago.org
Publisher Logo

Tags: