sbo-Radja-Nainggolan

หมาป่าเหลืองแดงยืนยันชัดว่าไม่ปล่อยนาอิงโกลันออกจากโรมง่ายๆ

sbo-Radja-Nainggolan
Radja Nainggolan

หมาป่ากรุงโรมโรม่าแสดงเจตนารมณ์ออกมาชัดเจนทีเดียวไม่มีความคิด sbo ที่จะขายแข้งเก่งอย่างรัดยานาอิงโกลันมิดฟิลด์ตัวเก่งและหวังที่ว่าจะจับนักเตะต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปแม้ว่าอินเตอร์มิลานเชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่างก็แสดงความสนใจในการที่จะคว้าตัวเค้าไปร่วมทีมก็ตามที

 

รัดย่านาอิงโกลันปฏิเสธที่จะย้ายออกไปเล่นกับสิงห์บลูเชลซีเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากเค้าไม่ชอบสภาพอากาศในกรุงลอนดอนซึ่งทำให้เมืองแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นยิ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่เป็นไปไม่ได้อีกนอกจากนี้เขายังได้รับความสนใจจากทีมงูใหญ่อินเตอร์มิลานที่ปัจจุบันมีลูชาโน่สปัลเล็ตติอดีตเจ้านายคนเก่งเป็นเทรนเนอร์ในถิ่นซานซิโร่ด้วย

 

ล่าสุดตามการรายงานของสื่ออย่างสกายสปอร์ตอิตาเลียได้ระบุว่ารัดย่านาอิงโกลันได้รับการยื่นข้อเสนอสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับเงินโบนัสซึ่งจะทำให้รวมแล้วเป็นมูลค่าปีละ 5 ล้านยูโร 195 ล้านบาทแต่ถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จในการตกลงเช่นนั้นทางโรม่าก็มั่นใจว่าจะรั้งสตาร์ทีมชาติเบลเยียมเอาไว้ได้เนื่องจากนักเตะยังคงมีสัญญาอยู่ยาวกับทีมไปจนถึงปี 2020

 

ด้านเอเยนต์อย่างซามีนาสรี่อ่อยเสียงสนเล่นให้โรม่า

 

อแล็งมิกลาชโช่เอเย่นต์ส่วนตัวของซามีร์นาสรี่แข้งมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสเผยว่าดาวเตะในความดูแลของเขาได้รับความสนใจจากทีมในลีกเซเรียอาอิตาลีและกองกลางแมนเชสเตอร์ซิตี้ชื่นชอบและประทับใจโรม่า

 

ปีกจรวดในวัย 30 ปีไปเล่นแบบยืมตัวกับเซบีย่าในซีซั่นที่แล้วแต่ต้นสังกัดไม่ได้ซื้อเขาเพราะสู้ราคาและค่าแรงไม่ไหวซึ่งว่าอย่างไรก็ตามมอนชี่อดีตผู้อำนวยการกีฬาของเซบีย่าตอนนี้ sbo ไปทำงานที่โรม่าเลยมีข่าวว่านาสรี่อาจได้ไปเล่นที่โรมซึ่งด้านเอเย่นต์ของนาสรี่เปิดประตูรอท่าเขาไว้แล้วเช่นเดียวกัน

 

 

Summary
หมาป่าเหลืองแดงยืนยันชัดว่าไม่ปล่อยนาอิงโกลันออกจากโรมง่ายๆ
Article Name
หมาป่าเหลืองแดงยืนยันชัดว่าไม่ปล่อยนาอิงโกลันออกจากโรมง่ายๆ
Description
หมาป่ากรุงโรมโรม่าแสดงเจตนารมณ์ออกมาชัดเจนทีเดียวไม่มีความคิด sbo ที่จะขายแข้งเก่งอย่างรัดยานาอิงโกลันมิดฟิลด์ตัวเก่งหวังที่ว่าจะจับนักเตะต่อสัญญาฉบับใหม่
Author
Publisher Name
yalchicago.org
Publisher Logo

Tags: